fbpx

Nhắc đến Innisfree là người ta nhắc đến Green Tea. Nhìn logo của Innisfree người ta sẽ nghĩ ngay đến Trà Xanh. Và Green Tea cũng chính là dòng sản phẩm mang lại doanh số bán hàng cao nhất của hãng

Ngoài những sản phẩm cơ bản như: Sữa rửa mặt, xịt khoáng, dầu tẩy trang và mặt nạ ngủ. Thì Innisfree Green Tea có thể chia thành 2 dòng sản phẩm chủ đạo: Green Tea Balancing và Green Tea Seed.

Innisfree Green Tea Balancing tập trung vào cân bằng độ ẩm trên da. Là dòng sản phẩm cơ bản dành cho người trẻ, khi mà làn da bạn vẫn còn khoẻ. Vì thế mà dòng sản phẩm này có giá bán tương đối hợp lý, bao gồm: Green Tea Balancing Skin EX, Green Tea Balancing Lotion EX và Green Tea Balancing Cream EX.

Innisfree Green Tea Seed tập trung vào dưỡng sâu nhiều hơn, dành cho những làn da cần được chăm sóc sâu hơn. Green Tea Seed hướng tới độ đuổi cao hơn Balancing, và thu nhập cũng ổn định hơn. Vì thế, giá thành của dòng sản phẩm này cũng cao hơn. Bao gồm: Green Tea Seed Skin, Green Tea Seed Serum, Green Tea Seed Cream, Green Tea Seed Eyes Cream.