fbpx

Innisfree Volcanic Cluster là dòng sản phẩm tạo ra dựa trên những ý tưởng về những ngọn núi lửa đang ngủ yên trên đảo Jeju. Chất nham thạch trong núi lửa có tính chất kiềm, có tác dụng rất lớn trong việc kiểm soát bã nhờn, các tạp chất độc hại khỏi da.

Sản phẩm chủ đạo của dòng Volcanic chính là mặt nạ. Với chất lượng cực tốt, đi kèm với dung tích nhiều và giá thành hợp lý. Đây là lý do tại sao dòng Volcanic được yêu thích nhiều đến như vậy.

Một số sản phẩm tiêu biểu có doanh số bán cao nhất của dòng Innisfree Volcanic:

Mặt nạ đất sét dạng hủ Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X. Sản phẩm mặt nạ với công nghệ đột phá, rất hiệu quả với những ai có vấn đề về da xuất phát từ nguyên nhân lỗ chân lông to. Ví dụ như: Lỗ chân lông to dẫn tới tiết dầu nhờn nhiều hơn bình thường, lỗ chân lông to dẫn tới bụi bẩm dễ bám vào gây mụn…. Đây là sản phẩm hợp với đại đa số làn da của người phụ nữ Việt Nam.

Mặt nạ đất sét dạng tuýp Innisfree Jeju Super Volcanic Peel Off Mask 2X. Đây là mặt nạ dạng lột không cần rửa. Giúp loại bỏ tạp chất, đồng thời hấp thu toàn bộ bã nhờn sâu trong lỗ chân lông. Cho bạn có được một làn da sạch và khỏe mạnh.

Sữa rửa mặt tro núi lửa Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam. Làm sạch lỗ chân lông với sự hấp thụ bã nhờn mạnh mẽ từ tro đá núi lửa. Hoàn toàn loại bỏ bã nhờn dư thừa và chất thải tận sâu lỗ chân lông, mang lại làn da sạch sẽ và tươi sáng.