Tại sao mỹ phẩm Innisfree Hàn Quốc được yêu thích tại Việt Nam?

Thâm nhập vào Việt Nam từ năm 2016. Innisfree vương lên mạnh mẽ và trở thành 1 trong những thương hệu được yêu thích nhất tại Việt Nam. Bài viết này, tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy: Mỹ phẩm Innisfree Hàn Quốc rất có sức hút tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, giải thích cho bạn hiểu: tại sao họ làm được điều đó?

Mỹ phẩm Innisfree Hàn Quốc rất có sức hút tại thị trường Việt Nam

Innisfree – Mỹ phẩm Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

Lấy 1 công cụ để đo về mức độ tim kiếm của Innisfree tại Việt Nam so với các thương hiệu mỹ phẩm khác. Trends của Google sẽ cho bạn 1 cái nhìn tổng quát hơn:

So sánh: The face shop, OHUI và Innisfree. Bạn có thể tự mình so sánh với các hãng mỹ phẩm khác mà bạn biết tại đây: trends.google.com.

Nhìn vào biểu đồ, bạn sẽ thấy: Mặc dù có mặt ở thị trường Việt Nam trước cả Innisfree. Nhưng độ hot của các thương hiệu máu mặt như Thefaceshop hay OHUI không bằng Innis.

Innisfree – Mỹ phẩm Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

Tại sao Innisfree là mỹ phẩm Hàn Quốc được yêu thích tại Việt Nam?

Sức bật của 1 thương hiệu uy tín

Innisfree – con cưng của tập đoàn mỹ phẩm số má AmorePacific tại Hàn Quốc. Là tập đoàn sở hửu hàng trăm cái tên khủng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Có thể kể đến như: Sulwhasoo, Laneige, Etude House… Đây là bảo chứng cho sự uy tín cũng như chất lượng của Innisfree.

Đồng thời, trước khi đặt chân vào Việt Nam, Innisfree đã là 1 tiếng vang lớn trên khắp các nước Đông Nam Á. Thấu hiểu làn da và tâm lý của người phụ nữ Á Đông. Vì thế, không khó để Innisfree trở thành 1 trong những “ông trùm” tại Việt Nam.

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Innisfree rất uy tín

Sản phẩm với 100% thành phần tự nhiên

Nói đến Innisfree là người ta sẽ nghĩ ngay đến trà xanh. Và nói đến Innisfree là người ta có cảm giác đó là 1 sản phẩm đến từ tự nhiên.

Đúng là như vậy. 100% các sản phẩm của Innisfree có thành phần tự nhiên. Và chính vì thế, nó dễ đi vào lòng người. Thử hỏi có ai muốn thoa hay bôi chất hoá học lên mặt của mình?

Từ nguồn cung cấp được trồng và làm sạch trên hòn đảo Jeju. Cho đến những chiến dịch trồng cây hay thu gom chai lọ cũ. Tất cả, Innisfree đều hướng đến môi trường và thiên nhiên. Điều này tạo sự gần gủi và ưu ái đến từ người tiêu dùng.

Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm với 100% thành phần tự nhiên

Đại diện thương hiệu Innisfree là những người rất nổi tiếng tại Việt Nam

Nếu bạn là fan của Innisfree, bạn sẽ nhận thấy ngay điều này. Tất cả những gương mặt mà Innisfree chọn là đại sứ thương hiệu đều rất quen thuộc. Họ là những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng toàn Châu Á. Và đặc biệt là có 1 lượng đông đảo các fan tại Việt Nam

Có thể kể đến như:

Song Hye Kyo

Đại diện thương hiệu Innisfree – Song Hye Kyo

Lee Min Ho

Đại diện thương hiệu Innisfree – Lee Min Ho

Yoona

Đại diện thương hiệu Innisfree – Yoona

Giá thành Innisfree rất hợp lý

Nói Innisfree giá rẻ là không đúng. Trải dài nhiều phân khúc khác nhau cùng với nhiều mức giá khác nhau. Cao có, thấp có. Nhưng chung quy lại, nó hợp lý.

Bạn thử đảo qua vài cửa hàng của Innisfree mà xem. Riêng về mặt hàng dưỡng da, bạn sẽ thấy nhiều dòng sản phẩm trải dài theo từng phân khúc giá với từng độ tuổi riêng biệt. Ví dụ: Dòng dưỡng ẩm trà xanh, dòng dưỡng dành cho da mụn thì giá sẽ rất “hạt dẻ”. Dòng dưỡng trắng sẽ ở phân khúc cao hơn và dòng chống lão hoá sẽ có giá cao hơn nữa.

Giá thành Innisfree rất hợp lý

Điều này đồng nghĩa: Khi bạn trẻ, thu nhập của bạn “khiêm tốn” thì giá mềm là vừa túi tiền của bạn. Càng về sau này, thu nhập của bạn cao hơn, nhu cầu về da của bạn cũng nhiều hơn. Và vì thế mà các dòng dưỡng của Innisfree phù hợp với độ tuổi đó của bạn cũng sẽ mắc hơn.

Chất lượng sản phẩm của Innisfree

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến chất lượng của các sản phẩm Innisfree. Cộng đồng chính là nơi cho bạn biết chính xác nhất về điều này. Rất rất nhiều các lời khen dành cho Innisfree mà bạn có thể tự tìm hiểu qua Facebook hoặc Google.

Không chỉ tại Việt Nam mà cả ở Hàn Quốc. Người dùng Innisfree đều có cảm nhận và đánh giá rất tốt về thương hiệu này. Bạn có thể xem thêm tại trang web này: Innisfree.co.kr

Bạn có câu hỏi gì về Innisfree không? Hãy để lại comment bên dưới. Nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn cho bạn biết thêm về Innisfree.

Thân ái!